CELEBRITY REVIEWS

ใครคิดอยากจะทำตาสองชั้น กำลังศึกษาหาข้อมูลอยู่ใช่ไหมคะ จะดีกว่าไหม หากคุณได้ดูรีวิวของตาแต่ละแบบแบบอัดแน่นที่สุด ใครยังไม่ดูพลาดไม่ได้เด็ดขาดนะคะ เพราะกว่าตาจะสวยต้องเมคชัวร์ก่อนว่าปลอดภัย

ก่อนการประกวดรอบ 30คนสุดท้าย ของน้องบุ๊ค Miss Tiffany's Thailand ได้เข้ามา แก้ตาสองชั้น ที่ Ametise Clinic งานนี้บอกเลยว่าเป็นเคสที่ค่อนข้างยากเพราะเธอมีอาการหลายอย่าง

หมูทอง นางงามสาวสวยคนนี้ได้มาเปิดใจพร้อมกับเล่าถึงเรื่องราวที่แสนจะกลุ้มใจของเธอ หลังจากที่เธอได้เคยทำศัลยกรรมตาสองชั้นมาตั้งแต่ปี 2558

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง อีกสาเหตุยอดฮิตที่ทำให้สาวๆตัดสินใจทำศัลยกรรมตาสองชั้น แต่รู้หรือไม่ว่าการทำตาสองชั้นโดยวิธีปกติทั่วไปไม่สามารถรักษาอาการกนังตาตกจากกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้

รีวิวทำตาสองชั้น แบบฉบับสาวหมวย ทำอย่างไรดีอยากทำตาสองชั้นแต่ไม่อยากเปลี่ยนลุค อยากมีตาสองชั้นแบบที่ไม่ใช่สาย ฝ. ที่นี่ อเมทิส คลินิก คุณหมอกิตต์ เนรมิตให้ได้ค่ะ

 เป็นที่ยอมรับในปัจจุบันว่า การศัลยกรรมคือตัวเลือกในการเสริมบุคลิกและเสน่ห์ให้กับรูปร่าง รวมทั้งใบหน้า เพื่อให้สะกดสายตาผู้ที่พบเห็น

CUSTOMER REVIEWS

ใครคิดอยากจะทำตาสองชั้น กำลังศึกษาหาข้อมูลอยู่ใช่ไหมคะ จะดีกว่าไหม หากคุณได้ดูรีวิวของตาแต่ละแบบแบบอัดแน่นที่สุด ใครยังไม่ดูพลาดไม่ได้เด็ดขาดนะคะ เพราะกว่าตาจะสวยต้องเมคชัวร์ก่อนว่าปลอดภัย

อยากตาสวยไม่ใช่เรื่องง่าย กว่าจะตัดสินใจทำตาสองชั้น น้องเจ ประกอบอาชีพ Stylist อิสระ ต้องทำงานกับดารามากมาย ทำให้เธอเกิดแรงบัันดาลใจว่า หากสักวันที่เธอพอจะมีหวัง ตาสวยแบบดารา จะเป็นไปได้ไหม

review ทำตาสองชั้น ผู้ชายใครว่าทำตาสองชั้นไม่ได้ หลายคนกลัวทำแล้วจะกลายเป้นคนตาหวาน กลัวเจ็บ รู้สึกไปเองว่าทำศัลยกรรมอะไรพวกนี้ไม่เหมาะกับผู้ชายอกสามศอกอย่างเรา

หลายท่านกังวลใจว่า อายุมากแล้วทำศัลยกรรมจะเป็นอันตรายหรือเปล่า การพักฟื้นจะเหมือนเดิมไหม วันนี้อเมทิส คลินิกจะมาไขข้อข้องใจให้ได้ฟังกันค่ะ

ชั้นตาไม่ชัดเป็นอีกปัญหาหนึ่ง ที่ทำให้สาวๆตัดสินใจทำตาสองชั้น เพราะการทนติดสติ๊กเกอร์ไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป ประกอบกับเทคนิคการกรีดตาสองชั้นในปัจจุบันก็แนบเนียนขึ้นมากแล้ว

ตาตี่ ไร้ชั้นตา ดวงตาไม่สะกดสายตาใครทั้งนั้น ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็ไม่มีคนสนใจ เพราะใบหน้าหรือดวงตาไม่มีความโดดเด่น

ก่อนตัดสินใจทำตาสองชั้น สาวๆก็คงศึกษากันมาเยอะใช่ไหมคะแน่นอนว่ารีวิวจากคลินิกก็มีส่วนช่วยในการตัดสินใจ ยิ่งที่ไหนรีวิวเยอะก็ยิ่งน่าเชื่อถือ วันนี้ อเมทิส คลินิก มาตอกย้ำจุดยืนความเป็นตัวจริงในเรื่องการทำตาสองชั้นเทคนิคหางหงส์

ทำตาหางหงส์ เห็นดาราเซเลบ แห่กันมาทำที่ อเมทิส คลินิก กันเยอะ ลูกค้าสาวๆพาลไปคิดว่าทำตาหางหงส์เหมาะกับคนสวยเท่านั้น วันนี้เรามาท้าพิศุจน์กันค่ะว่า ทำตาหางหงสืใครทำก็สวย

Powered by MakeWebEasy.com