REVIEWS

ใครคิดอยากจะทำตาสองชั้น กำลังศึกษาหาข้อมูลอยู่ใช่ไหมคะ จะดีกว่าไหม หากคุณได้ดูรีวิวของตาแต่ละแบบแบบอัดแน่นที่สุด ใครยังไม่ดูพลาดไม่ได้เด็ดขาดนะคะ เพราะกว่าตาจะสวยต้องเมคชัวร์ก่อนว่าปลอดภัย

อยากตาสวยไม่ใช่เรื่องง่าย กว่าจะตัดสินใจทำตาสองชั้น น้องเจ ประกอบอาชีพ Stylist อิสระ ต้องทำงานกับดารามากมาย ทำให้เธอเกิดแรงบัันดาลใจว่า หากสักวันที่เธอพอจะมีหวัง ตาสวยแบบดารา จะเป็นไปได้ไหม

ก่อนการประกวดรอบ 30คนสุดท้าย ของน้องบุ๊ค Miss Tiffany's Thailand ได้เข้ามา แก้ตาสองชั้น ที่ Ametise Clinic งานนี้บอกเลยว่าเป็นเคสที่ค่อนข้างยากเพราะเธอมีอาการหลายอย่าง

review ทำตาสองชั้น ผู้ชายใครว่าทำตาสองชั้นไม่ได้ หลายคนกลัวทำแล้วจะกลายเป้นคนตาหวาน กลัวเจ็บ รู้สึกไปเองว่าทำศัลยกรรมอะไรพวกนี้ไม่เหมาะกับผู้ชายอกสามศอกอย่างเรา

หลายท่านกังวลใจว่า อายุมากแล้วทำศัลยกรรมจะเป็นอันตรายหรือเปล่า การพักฟื้นจะเหมือนเดิมไหม วันนี้อเมทิส คลินิกจะมาไขข้อข้องใจให้ได้ฟังกันค่ะ

ชั้นตาไม่ชัดเป็นอีกปัญหาหนึ่ง ที่ทำให้สาวๆตัดสินใจทำตาสองชั้น เพราะการทนติดสติ๊กเกอร์ไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป ประกอบกับเทคนิคการกรีดตาสองชั้นในปัจจุบันก็แนบเนียนขึ้นมากแล้ว

หมูทอง นางงามสาวสวยคนนี้ได้มาเปิดใจพร้อมกับเล่าถึงเรื่องราวที่แสนจะกลุ้มใจของเธอ หลังจากที่เธอได้เคยทำศัลยกรรมตาสองชั้นมาตั้งแต่ปี 2558

ก่อนตัดสินใจทำตาสองชั้น สาวๆก็คงศึกษากันมาเยอะใช่ไหมคะแน่นอนว่ารีวิวจากคลินิกก็มีส่วนช่วยในการตัดสินใจ ยิ่งที่ไหนรีวิวเยอะก็ยิ่งน่าเชื่อถือ วันนี้ อเมทิส คลินิก มาตอกย้ำจุดยืนความเป็นตัวจริงในเรื่องการทำตาสองชั้นเทคนิคหางหงส์

ตาหางหงส์ เทคนิคการทำศัลยกรรมตาสองชั้นขั้นสูง ที่คุณนาย พยาบาลสาวเลือก "ทำงานในวงการนี้สวยปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญนะคะ ฉะนั้นทำตาสองชั้นทั้งที นายเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองค่ะ" เธอกล่าว

ตาตี่ ไร้ชั้นตา ดวงตาไม่สะกดสายตาใครทั้งนั้น ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนก็ไม่มีคนสนใจ เพราะใบหน้าหรือดวงตาไม่มีความโดดเด่น

รีวิวศัลยกรรมถุงใต้ตา อายุแค่ 30กว่าเอง หน้าไปไกลกว่าอายุมาก เพราะมีถุงใต้ตาที่ใหญ่มากๆ เสียความมั่นใจมากเลยค่ะ เลยตัดสินใจมาศัลยกรรมถุงใต้ตา ที่ อเมทิส คลินิก

ศัลยกรรมถุงใต้ตาที่ไหนดี นอกจากรอยย่นรอยตีนกาทั้งหลาย จะทำให้สาวๆดูมีอายุแล้ว ถุงใต้ตาเจ้าปัญหาก็เป็นอีกสาเหตุยอดนิยมที่ทำให้หน้าดูมีอายุ ใครที่หนักหน่อยถุงใต้ตาก็ยังดำอีกด้วย

ทำตาหางหงส์ เห็นดาราเซเลบ แห่กันมาทำที่ อเมทิส คลินิก กันเยอะ ลูกค้าสาวๆพาลไปคิดว่าทำตาหางหงส์เหมาะกับคนสวยเท่านั้น วันนี้เรามาท้าพิศุจน์กันค่ะว่า ทำตาหางหงสืใครทำก็สวย

รีวิวทำตาสองชั้น และแก้จมูกพร้อมกัน พูดกันจังคนสวยทำอะไรก็สวย ไม่จริงค่ะ คนไม่สวย อเมทิส คลินิก ก็สามารถทำให้สวยเช้ง ลบคำสบประมาทไปได้เลย อเมทิส คลินิก เราใส่ใจดูแล เพราะไม่ใช่แค่สวย แต่ต้องดีที่สุด

ทำตาสองชั้น ผลลัพธ์ที่ได้มาเมื่อนั่งดูรูปเก่าๆ แล้วรู้สึกขัดหูขัดตา ถามตัวเองว่า ทำไมไม่ยอมทำตั้งนานแล้ว คิดช้าไปจริงๆค่ะ เอาเป็นว่าใครลังเลใจอยู่ ไม่ต้องคิดเยอะนะคะรีบๆมาทำค่ะ ระวังจะสวยสายไป ขอบคุณอเมทิส คลีนิก ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้นายนะคะ

แก้ตาสองชั้น เมื่อ "คุณฟ้า" ลูกค้า อเมทิส คลีนิก ผิดพลาดจากการทำตาครั้งแรก ตัดสินใจแก้ใหม่อีก2ครั้งยังไม่โอเค เสียความมั่นใจไปไหนมาไหนต้องใช้ผมปิดหน้า ...ตัดสินใจปรึกษา "อเมทิส คลีนิก" ระหว่างคุยรู้สึกหมดหวังระบายออกโดยการร้องไห้ เพราะกลัวแก้แล้วแย่ไปกว่าเดิม..

ตาหางหงส์ ของน้องนาย จัดหนัก จัดเต็ม กว่าจะสวยเพอร์เฟคได้ขนาดนี้เธอผ่านอะไรมาบ้าง เรียกได้ว่าทำตาครั้งเดียวตะลึงไปทั้งตำบล

ตาหางหงส์ เฉพาะที่ "อเมทิส คลีนิก" คืนความมั่นใจให้สาวๆที่มีสารพัดปัญหากับดวงตา เช่น หนังตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ไปทำตาสองชั้นมาแล้วเกิดตาไม่เท่ากันกรีดผิดรูป ปัญหาพวกนี้จะไม่เกิดขึ้นกับคุณ ถ้าคุณเลือกที่ Ametise Clinic ที่เดียวจบ! สวย!

สมัยนี้แค่หน้าสวย หุ่นเพรียวไม่พอ อาจารย์สำนักไหนก็ฟันธงเป็นเสียงเดียวกันว่า ในบรรดาโหวงเฮ้งบนใบหน้า ดวงตาสำคัญที่สุด เพราะดวงตานี่แหละสยบทุกสิ่ง!

เคยสงสัยกันไหมคะว่าทำตาสองชั้นแบบยกหางหงส์ กับแบบเย็บหนึ่งจุดหรือสามจุด นั้นแตกต่างกันอย่างไร แล้วใครเหมาะจะทำแบบยหหางหงส์บ้าง วันนี้ที่นี่มีคำตอบ

รีวิวตาหางหงส์ : สติ๊กเกอร์ติดตาสองชั้นจ๋า หนูลาก่อน เจน มีปัญหาเรื่องตาสองชั้นมาตลอด ทีแรกเจน แก้ปัญหาโดยการ ใช้สก๊อตติดตาสองชั้นให้ดูกลมโต ต่อมาทราบข้อมูลจากแพทย์ว่าการติดสติกเกอร์บ่อยๆ จะทำให้...

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง อีกสาเหตุยอดฮิตที่ทำให้สาวๆตัดสินใจทำศัลยกรรมตาสองชั้น แต่รู้หรือไม่ว่าการทำตาสองชั้นโดยวิธีปกติทั่วไปไม่สามารถรักษาอาการกนังตาตกจากกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้

รีวิวทำตาสองชั้น แบบฉบับสาวหมวย ทำอย่างไรดีอยากทำตาสองชั้นแต่ไม่อยากเปลี่ยนลุค อยากมีตาสองชั้นแบบที่ไม่ใช่สาย ฝ. ที่นี่ อเมทิส คลินิก คุณหมอกิตต์ เนรมิตให้ได้ค่ะ

ทำตาสองชั้นที่ไหนดี บอกตรงๆว่ามีนตัดสินใจทำตาสองชั้นเพราะอกหัก เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงมีอารมณ์เหมือนๆกันเวลาถูกตีจาก คืออยากสวยแบบเชิดๆ

 เป็นที่ยอมรับในปัจจุบันว่า การศัลยกรรมคือตัวเลือกในการเสริมบุคลิกและเสน่ห์ให้กับรูปร่าง รวมทั้งใบหน้า เพื่อให้สะกดสายตาผู้ที่พบเห็น

Powered by MakeWebEasy.com